[Review] รีวิว สเปรย์น้ำค้าง น้ำดื่มน้ำค้าง DEWellness By Sun Pharma

DEWellness ผลิตภัณฑ์จาก น้ำค้างบริสุทธิ์ธรรมชาติ 100% หลายคนคงเคยได้ยิน ได้เห็นหรือได้ใช้กันมาบ้างแล้วใช่ไหมครับ ? เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหมู่คนรักสุขภาพและเอาใจใส่ดูแลตัวเองทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ผมเองได้ใช้สเปรย์น้ำค้างแล้วก็รู้สึกว่าหน้าตาดีขึ้นเล็กน้อย ฮ่า ๆ ๆ ๆ


ผลิตภัณฑ์มีทั้ง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ (DEWellness Drinking Water) และสเปรย์ฉีดเพื่อการถนอมผิวหน้าหรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าสเปรย์น้ำค้าง (DEWellness ELIXIR Normalizing Facial Mist) ซึ่งผู้ใช้ต่างบอกต่อว่าใช้แล้วได้ผลจริงทำให้สุขภาพร่างกาย Fit & Firm ผิวหน้าสวยสดใสมีน้ำมีนวลยิ่งขึ้น ช่วยสร้างความน่าชวนมองแก่ผู้ที่พบเห็น

ผลิตภัณฑ์ น้ำดื่มน้ำค้าง DEWellness Drinking Water เหมาะสำหรับเป็นน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ มีส่วนช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี เพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันและช่วยให้ระบบการย่อยอาหารทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

อีกทั้งยังช่วยในการขับถ่ายของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ควรดื่มอย่างเป็นประจำหลังตื่นนอน หลังอาหาร เวลารู้สึกเครียด อ่อนเพลีย หรือรู้สึกไม่สบายตัว มีอาการปวดเมื่อย ก่อนและหลังการออกกำลังกาย หรือดื่มพร้อมยาหรือวิตามิน

ผลิตภัณฑ์ DEWellness ELIXIR Normalizing Facial Mist หรือ สเปรย์น้ำค้าง เหมาะสำหรับฉีดผิวหน้า จะช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนกระจ่างใส ช่วยเสริมสร้างอีลาสติน (Elastin) ใต้ผิวหนัง เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ในทันทีที่สัมผัส กระชับรูขุมขนทำให้รูขุมขนเล็กลง

ผิวเรียบเนียน ป้องกันการเกาะตัวของฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกบนใบหน้าและรูขุมขน ลดการสะสมและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย การฉีดสเปรย์น้ำค้างที่บริเวณผิวหน้ายังให้ประโยชน์ในด้านอื่น ๆ อีกด้วยเช่น


+ ฉีดก่อนแต่งหน้า ช่วยให้ เครื่องสำอางติดเนียนขึ้น
+ ฉีดหลังแต่งหน้า ช่วยทำให้ เครื่องสำอางเซ็ตตัวเร็วขึ้น และติดทนนานมากขึ้น
+ ฉีดก่อนหรือระหว่างออกแดด ช่วยป้องกันรังสี UV จากแสงแดดและช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นของผิวหน้า
+ ฉีดหลังล้างหน้าช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว และไม่ทำให้ผิวคล้ำเสีย
+ ฉีดบริเวณที่เป็นสิว ช่วยลดการอักเสบของหัวสิว และลดการเกิดสิว

ผลิตภัณฑ์ DEWellness ผลิตโดยบริษัท น้ำค้างธรรมชาติ จำกัด ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงที่ทันสมัย จากแหล่งน้ำค้างบริสุทธิ์ธรรมชาติ 100% ท่ามกลางทุ่งหญ้าบนเทือกเขาสูง ได้มาตรฐานความปลอดภัยขององค์การอนามัยโลก (WHO) ผลิตภัณฑ์ DEWellness หาซื้อง่ายจากผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ

อยากให้ทุกท่านได้ลองใช้ดูครับ สิ่งที่เป็น นวัตกรรมและความแตกต่างหนึ่งเดียวในโลก

สินค้าหรือโอกาสทางธุรกิจ ที่เข้ามาในชีวิตเรา อาจไม่ได้เหมาะคนทุกคน แต่เราไม่มีทางที่จะรู้ว่ามันเหมาะกับเราหรือไม่ จนกว่าเราจะ "ลงมือทำ" ... ถ้าใช้ดี ก็ใช้ต่อ ถ้าใช้ไม่ดี ก็เลิกใช้ แค่นั้นเอง ! ...

สเปรย์น้ำค้าง 1 ขวด ราคา 790 บาท หากใช้แล้วไม่เหมาะกับเรา ก็คงไม่ได้ทำให้เราล้มละลาย และที่สำคัญ ถ้าใช้หมดขวด เขาการันตี ยินดีคืนเงินด้วยนะ ! (Add Line คลิก! : http://line.me/ti/p/%40dewell )

สำหรับผู้สนใจสั่งซื้อหรือเป็นตัวแทนจำหน่าย
ติดต่อ Line id : @dewell / คลิก! : http://line.me/ti/p/%40dewell                                     

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รวม 26 คำคม เพจ "คำคมผู้นำ ถ้อยคำแห่งปราชญ์" ที่คนแชร์มากที่สุดเดือน สิงหาคม - ตุลาคม

รวม "คำคมผู้นำ ถ้อยคำแห่งปราชญ์" เรื่อง "ความซื่อสัตย์"

ปรัชญาในการดำเนินชีวิตของผม

แผนการตลาดในธุรกิจเครือข่าย

วิธีหยุดนิสัย...ซุบซิบนินทาของคนอื่นในทันที !!