เมื่อผมหันหลังให้ "เคมีบำบัด"

No.chemo.therapy

กว่า 6 ปี กับการเป็นมะเร็งซ้ำ 2 ครั้ง ผ่านการผ่าตัด ผ่านการให้ยาเคมีบำบัด ล่าสุด ก้อนมะเร็งยังคงอยู่ประมาณ 1.5-2 นิ้ว ติดที่หลอดเลือดใหญ่ ข้างๆไตในท้องของผม

ด้วยความเชื่อในด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จากการศึกษา ผมก็กินมาโดยตลอด และคิดว่าผมต้อง "เอาอยู่" แน่กับเซลล์มะเร็ง

ทว่า...ในรอบ 2-3 เดือนที่ผ่านมานี้ ผลการตรวจเลือด บ่งชี้ออกมาว่า เอนไซม์ เบต้าเอชซีจี (Bhcg) ซึ่งเป็นเอนไซม์ตัวหนึ่งในการติดตามมะเร็ง เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง!...

จาก 800* ไป 2,000*
จาก 2,000* ไป 20,000*
จาก 20,000* ไป 25,000*!!
*ตัวเลขปัดเศษทิ้ง เป็นค่าโดยประมาณ

โดยที่คนปกติจะไม่เกิน 8 เท่านั้น!! สรุปก็คือ ตอนนี้..."เอาไม่อยู่" แล้วล่ะคร๊าบบบบ T^T"

ผมเข้าเครื่อง CT สแกน อีกครั้งและพบว่า มีต่อมน้ำเหลือง เพิ่มขึ้น 4 จุดบริเวณ ปอดทั้งสองข้าง ซึ่งหมายถึง เซลล์มะเร็งกำลังลุกลาม!

คุณหมอแนะนำให้ผมทำ "เคมีบำบัด" !

ตอนนี้ร่างกายของผมยังดีอยู่ เตะบอลได้ปกติ วิ่งพริ้ว มีความฟิตที่มากกว่าคนธรรมดาหลายๆ คนด้วยซ้ำ นอกจากนั้น ยังไม่มีก้อนโตบริเวณจุดใดๆ ไม่มีอาการปวด เบื่ออาหาร หรือมีไข้สูง ว่าง่ายๆก็คือ สมบูรณ์พร้อมเลยล่ะ

ผมคิดว่า การรักษาแบบแพทย์แผนปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น การผ่าตัด การฉายรังสี และการให้เคมีบำบัด เป็นการรักษาที่ต้องทำเร่งด่วนสำหรับคนที่ มีอาการปวดมาก มีก้อนโต หรือรบกวนวิถีชีวิตประจำวันของผู้ป่วย

ซึ่งในกรณีของผม คงไม่ใช่แบบนั้น...

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ผมทดลองกินผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ด้วยตนเองมากกว่า 20 บริษัท และยังศึกษาหาความรู้ เข้าฟังอบรมด้าน "การแพทย์ทางเลือก" รวมถึง "การแพทย์ทางร่วม" อย่างสม่ำเสมอ

ผมรู้สึกอายเล็กน้อยที่เคยเขียนบทความเรื่อง "ผมเอาชนะมะเร็งได้อย่างไร ?"  แต่วันนี้ ผมได้รู้เพิ่มมากขึ้น ว่ามันสามารถกลับมาได้ทุกเมื่อ และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อย่างเดียวคงไม่เพียงพอซะแล้วล่ะ !

เมื่อผมพิจารณาว่า จะไม่ให้ "เคมีบำบัด" ผมจึง ควบคุมอาหารการกินที่เพิ่มปัจจัยเสี่ยงทันที ทั้งน้ำตาล นม เนย งดทั้งหมด เนื้อแดง ไม่ได้ เนื้อหมู ก็ไม่ดี ส่วนไก่ ในตำราบอกว่า ต้องเป็นไก่บ้าน ไม่ใช่ไก่ฟาร์ม (แล้วร้านไหนใช้ ไก่บ้านหรือไก่ฟาร์ม จะรู้มันมั้ยเนี่ยยย - -")

อาหารจากตู้ไมโครเวฟนั้นลืมไปเลย ส่วนน้ำ ตอนนี้ยังไว้ใจ เนสเล่ห์ เพียวไลฟ์นะ... แล้วยังมีเพื่อนบ้านใจดี เอาน้ำ เอ็มเร็ท มาให้กินสม่ำเสมอ...แล้วยังมีน้ำออกซิเจน Cell Food กินเพิ่มเติมขึ้นมาด้วย...

ผมค้นหาต่อว่าจะมีสิ่งใดที่เจาะจงเคสมะเร็งได้อีก จึงไปเจอผลิตภัณฑ์นี้เข้า หลังจากที่ผมศึกษาดูข้อมูลทางการแพทย์ทุกอย่างแล้ว ผมไม่ลังเลที่จะซื้อมากินโดยทันที...

สัปดาห์ที่แล้ว เป็นเรื่องโชคดี ที่ผมได้ข่าวจากทางบริษัทของผลิตภัณฑ์นี้ว่า จะมีคุณหมอท่านหนึ่งมาบรรยายใน กทม. ผมฟังมาคร่าวๆว่า ท่านจบการแพทย์ทางเลือกจากสก็อตแลนด์ และมีประสบการณ์ตรง จากการรักษาด้วยผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ กับผู้ป่วยมะเร็งทั่วโลกมามากกว่า 4,000 กรณีศึกษา!!!

Cancer.meeting

หลังจากที่ฟังบรรยายจบ ผมรู้สึกว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้แตกต่างจากที่ผมเคยพบมา...ผลิตภัณฑ์นี้ อ้างอิงว่า เพิ่มประสิทธิภาพ ระบบภูมิคุ้มกัน 437% กำจัดเซลล์มะเร็ง ซึ่งสูงที่สุดในท้องตลาด...ผมค้นพบต่อว่า จุดเด่นที่น่าสนใจ ก็คือ ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับอนุญาต จากกระทรวงสาธารณะสุข ให้ใช้ในโรงพยาบาลที่รัสเซียได้ โดยใช้ควบคู่ไปกับการรักษาแบบแผนปัจจุบัน และมีความอย่างปลอดภัยสำหรับคนที่เป็นมะเร็ง จนถึงโรคต่างๆ

นอกจากนั้น ในส่วนของ PDR หนังสืออ้างอิงทางการแพทย์ก็ ระบุไว้อย่างชัดเจนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ และยังมี Martindale ที่ตอกย้ำ "ความเชื่อ" ของผมได้

ผมเอง ตอนนี้เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์นี้เมื่อ 2 สัปดาห์ ที่ผ่านมานี่เอง พร้อมๆ กับกินผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวอื่น ที่ผมเคยเชื่อมั่นมานานแรมปี ควบคู่ไปด้วย

วันนี้...ผมยังคงต้องตรวจเลือด เพื่อติดตามความคืบหน้าของเซลล์มะเร็ง...

แม้ว่าผมจะบอกว่า ผมหันหลังให้กับ "เคมีบำบัด" แต่การตัดสินใจครั้งนี้ ผ่านการไตร่ตรอง พินิจพิจารณาด้วยข้อมูล ความรู้ ประสบการณ์ รวมทั้งสภาพร่างกายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

และเมื่อไหร่ก็ตาม ที่ร่างกายของเกิดก้อนโตมากๆ หรือปวดจนทนไม่ไหว ผมจะวิ่งแจ้นไปให้ "เคมีบำบัด" อย่างไม่ลังเลเช่นกัน
Transfer.factor.4life.research

"ความกลัว ความกังวล ความหวาดระแวง มักจะเกิดจากสิ่งที่เราไม่รู้
เมื่อไหร่ก็ตาม ที่เราพัฒนา 'ทักษะด้านความรู้' ในเรื่องนั้นๆ อย่างต่อเนื่อง
เราจะไม่กลัวสิ่งนั้นอีกต่อไป"
-- กิตติชาญ MLM กับธุรกิจเครือข่ายสีขาว --

ความคิดเห็น

Unknown กล่าวว่า
เพื่อน เราอยู่ข้างนายเสมอ ขอ ให้สู้ ตราบใด ลมหายใจยังมี แสดง ว่า เรายัง มีหวัง
Sun Kitticharn กล่าวว่า
ขอบใจมาก เพื่อนหลุยส์
Jinnaphassr กล่าวว่า
ขอให้ซันสู้ทุกๆวินาที ทุกๆลมหายใจที่มี พี่ต้นและพี่เอ๋จะส่งกำลังใจไปให้ทุกๆลมหายใจที่มีเหมือนกัน.^^+
Sun Kitticharn กล่าวว่า
ขอบคุณพี่ต้นครับ พี่ที่น่ารักและอบอุ่น ของชาวเภสัชหัวเฉียวของเรา :)
"เจี๊ยบ" กล่าวว่า
สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รวม 26 คำคม เพจ "คำคมผู้นำ ถ้อยคำแห่งปราชญ์" ที่คนแชร์มากที่สุดเดือน สิงหาคม - ตุลาคม

ปรัชญาในการดำเนินชีวิตของผม

รวม "คำคมผู้นำ ถ้อยคำแห่งปราชญ์" เรื่อง "ความซื่อสัตย์"

แผนการตลาดในธุรกิจเครือข่าย

วิธีหยุดนิสัย...ซุบซิบนินทาของคนอื่นในทันที !!