บันทึก "โครงการ 1 Like = 1 บาท" บริจาคช่วยญี่ปุ่นแล้ว

หลังจากที่ผมได้จัด "โครงการ 1 Like = 1 บาท" ผมได้พยายามชักชวนร้านค้าออนไลน์ ที่มี Fan page ให้ร่วมโครงการนี้ เพื่อรวบรวมเงินช่วยเหลือบริจาคญี่ปุ่น

การเริ่มต้นโครงการนี้ผมคิดหนักพอสมควร เพราะคนเล่นเฟสบุ๊คในเมืองไทยมีมากกว่า 8 ล้านคน ณ เวลานั้น หากเผยแพร่และกด "Like" กันเป็นหลักแสนหลักล้าน แล้วผมจะทำเช่นไร เนื่องจากผมตั้งใจว่าจะบริจาคและรวบรวม เป็นหลักหมื่นจนถึงหลายหมื่น ก็ยังไม่เกินกำลังคนธรรมดาอย่างผมมากนัก

คุณอาจจะถามผมว่า "ซัน ทำไมนายไม่บริจาคไปซะเลยล่ะ นายให้คนกด 'Like' เพื่ออยากให้คนรู้จักธุรกิจ สินค้าและบริการของนายใช่มั้ย ?" ผมก็ขอบอกตรงๆว่า "ใช่ครับ"

...แต่เอาล่ะ อย่างที่บอกว่า การคลิก "Like" ที่หน้า Fan page ต่างๆ สามารถคลิกได้ไม่จำกัดอยู่แล้ว ก็อยากให้ทุกท่านมองโลกในแง่ดี...และเปิดใจที่จะรับผลแห่งบุญที่เราได้ทำร่วมกัน

ดังนั้น บทความนี้ผมจะขอสรุปถึง ยอดเงินที่ทุกท่านได้คลิก "Like" ที่หน้า Fan page แต่ละหน้า กับ "โครงการ 1 Like = 1 บาท" ...โดยโครงการนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 มี.ค. - 31 เม.ย. 2554  

สรุป Fanpage ที่ร่วมโครงการและยอดเงินบริจาครวม
กับ โครงการ 1 Like = 1 บาท"

1) http://www.facebook.com/Kitticharn.MLM ---> 100 Like = 100 บาท
2) http://www.facebook.com/InternetOK ---> 108 Like = 108 บาท 
3) http://www.facebook.com/GodangCafe ---> 9 Like = 9 บาท

ยอดรวม 217 บาท จากทุกท่านผู้มีจิตศรัทธาแห่งบุญ
ผมบริจาคเองเพิ่มรวมเป็น 500 บาท 

โครงการ1Like=1บาท
หลักฐานการโอนเิงินช่วยเหลือผู้บริจาค

การบริจาคเงินแค่ 500 บาท ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องเอามาอวดหรือประกาศให้โลกรู้ เพราะบางคนให้เป็นพันหรือเป็นหมื่นโดยไม่ได้บอกผู้อื่นก็มีถมเถไป...เพียงแต่ต้องการให้ทุกท่านที่ร่วมกันคลิก "Like" ได้รับรู้ว่าสิ่งที่ทุกท่านทำนั้น ต่างมีส่วนร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจริงๆ

หลังจากที่บริจาคแล้ว ผมจะประกาศให้ทุกท่านทราบตามช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะอีเมล์ หรือกลุ่มในเฟซบุ๊ค โดยจะลิ๊งเข้าสู่เว็บบล็อกของผมเพื่อให้แก้ไข ปรับปรุง อัพเดทได้ง่าย...

ขออานิสงส์แห่งบุญจงถึงแก่ทุกท่านให้มีความสุข ความเจริญยิ่งๆขึ้นไป

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รวม 26 คำคม เพจ "คำคมผู้นำ ถ้อยคำแห่งปราชญ์" ที่คนแชร์มากที่สุดเดือน สิงหาคม - ตุลาคม

ปรัชญาในการดำเนินชีวิตของผม

รวม "คำคมผู้นำ ถ้อยคำแห่งปราชญ์" เรื่อง "ความซื่อสัตย์"

แผนการตลาดในธุรกิจเครือข่าย

วิธีหยุดนิสัย...ซุบซิบนินทาของคนอื่นในทันที !!