มหัศจรรย์ "น้ำมันปลา"

น้ำมันปลา(Fish oil)


มีคุณลุงคนหนึ่งมาซื้อยาลดความดันที่ร้านขายยาของผม และได้นำตัวอย่างยาจากโรงพยาบาลมาให้ดู หลังจากการซักถามประวัติ พบว่า...คุณลุงเป็นโรคความดันโลหิตสูงมาหลายปีแล้ว กินยาลดความดันของคุณหมอจากโรงพยาบาลมาตลอด หลังจากจ่ายยา แนะนำวิธีการกินยา การกินอาหาร รวมถึงการปฏิบัติตนเพื่อหลีกเลี่ยงสาเหตุการเกิดความดันโลหิตสูง

ผมได้แนะนำให้คุณลุงกิน น้ำมันปลา (Fish Oil) แคปซูล เพิ่มเติมเข้าไป โดยให้กินครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3 ครั้ง พร้อมอาหารหรือหลังอาหารทันที (เป็นขนาดการกินที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่เป็นความดันโลหิตสูง)

ประมาณ 1 เดือนครึ่ง ผ่านไปคุณลุงคนเดิมกลับมาที่ร้านยาอีกแล้วบอกว่า "ขอน้ำมันปลา 1 กระปุก !!" โดยเอาตัวอย่างมาให้ดู (ครั้งแรกผมต้องแนะนำแต่ครั้งนี้มาซื้อเองเลย !!) เมื่อสอบถามคุณลุงก็บอกกับผมว่า "เพิ่งไปตรวจความดันที่โรงพยาบาลมา แล้วคุณหมอก็ลดยาความดันจากหลายตัวมาสองตัวมาเหลือตัวเดียว" (หมายว่าควบคุมความดันได้ดีขึ้น ถึงลดยาได้)

หลายๆคนอาจจะได้ยินเกี่ยวกับ "โรคความดันโลหิตสูง" มานาน แต่จะมีซักกี่คนที่รู้ว่า โรคนี้ถ้าควบคุมไม่ได้จะทำให้เกิดโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ ทำให้หัวใจขาดเลือด อาจถึงขั้นหัวใจวายตายได้ !!! หรือ โรคหลอดเหลือดสมองตีบ แตกเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต ไปตลอดชีวิต !!! และยังมีโรคอื่นๆอีกมากมาย ให้สาธยายคงไม่จบ

ดังนั้นเพียงแค่เรากินน้ำมันปลา แคปซูลได้ทุกวัน เราก็จะปลอดภัยจากโรคหัวใจ และหลอดเลือดสมองตีบตัน ถึงแม้จะไม่ถึง 100% ก็เถอะ


สรุป "น้ำมันปลา (fish oil)" มีประโยชน์ ดังนี้

1.ป้องกันโรคหัวใจและสมองขาดเลือด
2.ช่วยลดความดันโลหิต
3.ช่วยลดไขมันในเลือด
4.ป้องกันโรคหลอดเหลืออุดตัน
5.ช่วยลดอาการปวดข้อ จากโรคข้อเสื่อมและข้ออักเสบรูมาตอยด์
6.บำรุงสมองจากโอเมก้า 3


คุณประโยชน์จาก น้ำมันปลา ยังมีอีกมาก แต่ที่มีผลการวิจัยออกมาเด่นๆก็ 6 ข้อนั้นที่กล่าวไป สำหรับตัวผมเองกินอาหารเสริมหลายอย่างมาก  

ผมกินน้ำมันปลาวันละ 1-3 แคปซูล ทุกวัน ซึ่งถือเป็นตัวหลักที่ผมเลือกในอันดับต้นๆ เพื่อการดูแลสุขภาพตนเอง และก็ได้แนะนำให้คนในครอบครัวกินกันเสมอ ดังนั้นผมจึงอยากชวนเพื่อนๆ ให้มาดูแลสุขภาพตัวเราและคนรอบตัวด้วยการกินน้ำมันปลากันเถอะครับ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รวม 26 คำคม เพจ "คำคมผู้นำ ถ้อยคำแห่งปราชญ์" ที่คนแชร์มากที่สุดเดือน สิงหาคม - ตุลาคม

ปรัชญาในการดำเนินชีวิตของผม

รวม "คำคมผู้นำ ถ้อยคำแห่งปราชญ์" เรื่อง "ความซื่อสัตย์"

แผนการตลาดในธุรกิจเครือข่าย

วิธีหยุดนิสัย...ซุบซิบนินทาของคนอื่นในทันที !!