ตอบกลับ !! คนแท็กเฟซบุ๊ค

วันนี้เราทุกคนคงเห็นแล้วว่ามีการสแปมเฟซบุ๊คเกิดขึ้น โดยการแท็กรูปกันมั่วไปหมด หากใครเล่นเฟซบุ๊คแล้วมีเพื่อนเยอะๆ ก็จะยิ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น เพราะการแท็กทำให้เพื่อนๆของคนที่โดนแท็กเห็นรูปสินค้าและโฆษณาั้นั้นๆด้วย 


คุณรู้สึกอย่างไรบ้าง ???


สำหรับคนทั่วไปคงรู้สึกรำคาญเป็นอย่างมาก แต่ผมก็อยากให้มองอีกด้านหนึ่งด้วยเพราะคนที่แท็กคุณคือ คนที่โดนคนเพียงกลุ่มเดียวที่ชื่อกลุ่มว่า "Global Adver...." หรือ "สถาบัน BN..." ที่บอกให้ใช้วิธีการทำธุรกิจเครือข่ายแบบนี้


เนื่องจากผมเองก็เคยโดนล่อลวงเข้าไปฟังอบรมถึง 2 ครั้ง !! (ครั้งแรกโดนหลอกจากคำโฆษณาที่น่าสนใจ อีกครั้งเต็มใจให้หลอก เพราะอยากเข้าไปศึกษา"วิธีการ") ผมจึงเข้าใจคนที่ใช้วิธีการแบบนี้เป็นอย่างดี
ระบบการตลาดแบบดึงดูด(Attraction Marketing)

ดังนั้น ผมจึงเขียนข้อความตอบกลับไว้ประมาณ 3 แบบ (ซึ่งจะมากขึ้นเรื่อยๆ) เพื่อโพสตอบกลับไป และข้อความต่อไปนี้คือหนึ่งในนั้น...

" ธุรกิจเครือข่าย นั้นเป็นธุรกิจที่ให้โอกาสจริงๆ คุณเองมีความเชื่อนี้อยู่เต็มเปี่ยมหลังจากได้ฟังอบรมมา ซึ่งผมเองก็เช่นกันครับที่มีความเชื่อเช่นเดียวกับคุณ หลังจากศึกษามา 4 ปี
คุณเป็นคนนึงที่เข้าไปฟังอบรมและถูกสอนมาแบบจากทีมงานของ "เฮอ.." ที่ตอนนี้มาทำ “เอเจ...” กัน เพราะแม่ทีมโดนตัดรหัสจากบริษัทเก่า และนี่ก็เป็นที่มาของข้อความ “ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี !!”

ผมเองก็เป็นคนนึงครับที่เคยเข้าไปฟัง “ทีมงาน” นี้และศึกษา “วิธีการทำงาน” กับทีมนี้มาเหมือนกัน เช่นเดียวกับคุณ และได้ลองทำเมื่อสองปีที่แล้ว (ตอนนั้นวิธีการคือ สแปมเมล์ หรือส่งเมล์ไปให้คนไม่รู้จัก ส่วนตอนนี้สแปมเฟซบุ๊ค)
...หลังจากได้ทดลอง ผมบอกตรงๆนะครับ ว่า “ไม่ได้ผลหรือมีคนตอบรับน้อยมาก” ทั้งยังเกือบสูญเสียความสัมพันธ์กับคนรู้จัก ทั้งเก่าและใหม่

ลองคิดดูสิครับ หากเราทำซ้ำๆกันแบบนี้มากขึ้น คนทั่วไปก็รู้สึกอย่างไร ??? คนทั่วไปอยากได้เงิน แต่ไม่มีใครอยากได้เงินที่มาจากการสร้างความรำคาญให้กับผู้อื่นจริงไหมครับ ???

แต่ผมก็ไม่ย่อท้อที่จะหาเงินทางอินเตอร์เน็ต และก็ยังมีความเชื่อมั่นกับ “ธุรกิจเครือข่าย” ผมจึงหาหนทางอยู่อย่างต่อเนื่อง จนมาพบกับ ...“ระบบการตลาดแบบดึงดูด” หรือ “Attraction Marketing”

นี่่คือวิธีการทำธุรกิจเครือข่ายออนไลน์...ที่ไม่ต้องรบกวนผู้อื่น  ไม่ฝืนความรู้สึกของคน ทำให้คนมาสมัครกับเราเองได้ โดยไม่ต้องโทรไปตาม …

จากการเรียนรู้ “ระบบการตลาดแบบดึงดูด” สิ่งแรกของวิธีนี้คือ “การทำให้คน'ชอบ' เรา”

กรอกชื่อและอีเมล์ ลงทะเบียนฟรี !! ในเว็บนี้ครับ ---> http://secret-4success.com/sunpharma/
เรียนรู้ผ่านทางอีเมล์และห้องอบรมออนไลน์ ช่วง 2-4 ทุ่ม

อุปนิสัยของผู้ประสบความสำเร็จอย่างหนึ่งก็คือ “เปิดโอกาสให้ตัวเองได้เรียนรู้สิ่งใหม่ตลอดเวลา”
และหากวิธีการที่ผมศึกษามานี้ ไม่เหมาะกับคุณ ...คุณก็โยนมันทิ้งไปได้ โดยไม่จำเป็นต้องเสียเงินเลย !! "


ระบบการตลาดแบบดึงดูด(Attraction Marketing)


นั่นคือสิ่งที่ผมจะต้องทำทุกครั้ง เพื่อให้คนกลุ่มนี้ได้เข้าใจ แม้จะเข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้างก็ตามที ผมก็ถือว่าได้ทำหน้าที่ดีที่สุดแล้ว

ผมคิดว่าทุกธุรกิจไม่มีธุรกิจไหนง่ายหรอก เราต้องทำธุรกิจด้วยหัวใจ รักในสิ่งที่ทำ ใช้สติปัญญาในการแก้ปัญหา ไม่รบกวนหรือเบียดเบียนผู้อื่น เราต้องเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง พัฒนาตนเองเพื่อให้มีคุณสมบัติพร้อม ที่จะเป็นคนที่คู่ควรกับความสำเร็จ และเมื่อถึงตอนนั้นไม่ว่าใครก็มาห้ามเราประสบความสำเร็จไม่ได้
----------------------------------------------
"หลังจากได้เรียนรู้ชีวิต ฉันขอสรุปด้วยคำเพียงสามคำคือ
ชีวิต ต้อง สู้ "
โรเบิร์ต ลี ฟรอสต์

"สำหรับผู้ที่ลงทุนทำธุรกิจไปแล้วหลายหมื่น ขอเป็นกำลังใจให้คุณ ว่าไม่ต้องเสียใจเลย ผมโดนเป็นแสน !! จากการทำธุรกิจนี้มา 4 ปี แต่อย่างน้อยๆสิ่งที่เราได้คือ การรู้จักระบบการตลาดเครือข่ายตั้งแต่ยังหนุ่มสาว และรู้จักพลังของอินเตอร์เน็ตเบื้องต้น แม้มันจะผิดทิศผิดทาง แต่ก็สามารถปรับแก้ได้อยู่"

ภก.กิตติชาญ ภคภาพรวงศ์ (ซัน)
ผู้นำธุรกิจเครือข่ายออนไลน์

ปล.ทุกท่านสามารถนำบทความไปใช้ ทำซ้ำ อ้างอิง ที่อื่นได้ 
เพียงขอความกรุณาเขียนข้อความว่า "ที่มาบทความจาก www.kitticharn.com" 
ขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รวม 26 คำคม เพจ "คำคมผู้นำ ถ้อยคำแห่งปราชญ์" ที่คนแชร์มากที่สุดเดือน สิงหาคม - ตุลาคม

ปรัชญาในการดำเนินชีวิตของผม

รวม "คำคมผู้นำ ถ้อยคำแห่งปราชญ์" เรื่อง "ความซื่อสัตย์"

แผนการตลาดในธุรกิจเครือข่าย

วิธีหยุดนิสัย...ซุบซิบนินทาของคนอื่นในทันที !!