มาใช้สมุนไพรกันดีกว่า

ตั้งแต่อดีตจนถึง ปัจจุบัน ทั่วโลกให้ความสำคัญกับการใช้สมุนไพรเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะมีผลการวิจัย ทางวิชาการ รับรอง ยืนยันประโยชน์ของสมุนไพรมากมายตั้งแต่อดีตกาล แต่ในปัจจุบันก็ยังมีการวิจัยถึงคุณประโยชน์และข้อดีของสมุนไพรออกมาเพิ่ม ขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราทุกคนควรเป็นอย่างยิ่งที่จะมาศึกษาเรื่องของสมุนไพร ให้รับรู้ถึงคุณประโยชน์อันมหาศาลเพื่อที่จะได้ใช้ประโยชน์จากมันให้มากที่ สุด และที่สำคัญบ้านเมืองของเราก็เป็นสังคมเกษตรกรรม มีสมุนไพรมากมาย ซึ่งถ้ามีการพัฒนางานวิจัยและกระบวนผลิต จะทำให้ตลาดสมุนไพรไทยมีศักยภาพในการแข่งขันในตลาดโลกได้อย่างไม่ยาก

สำหรับผมอยู่ร้านขายยาก็ได้มีการแนะนำให้ผู้ป่วยกินสมุนไพร แคปซูลในหลายๆชนิด ในแต่ละโรคที่ผู้ที่มาซื้อยาผมจะแนะนำสมุนไพรแคปซูลเพิ่มเติม เพื่อเป็นแนวทางรักษารวมถึงป้องกันโรคนั้นเพื่อไม่ให้กลับมาเป็นอีก...สาเหตุที่แนะนำเป็นแบบแคปซูลก็เพราะว่าสะดวกในการกินและง่ายต่อการพกพา (ผม ก็มีกล่องเล็กๆ สำหรับใส่สมุนไพรแคปซูลและอาหารเสริมอื่นๆเป็นเม็ดติดตัวเหมือนกัน เอาไว้กินหลังอาหารเพื่อป้องกันโรค และบำรุงสุขภาพ ^^)

วิธีการใช้สมุนไพรให้เกิดประโยชน์อย่างง่ายๆก็คือ เมื่อเรารู้ว่าเราต้องไปกินอาหารจำพวก ส้มตำ ปลาร้า ให้เราเตรียมกระปุกขมิ้นชันแคปซูลติดตัวไปด้วย เมื่อกินเสร็จแล้ว ก็ให้กินขมิ้นชันตามไปซัก 4-6 เม็ด ทันทีเพื่อฆ่าเชื้อโรคในลำไส้ เป็นการป้องกันก่อนท้องเสีย โดยส่วนตัวผมเองตลอดระยะเวลาที่ใช้สมุนไพรแคปซูลมา 3 ปี ผมไม่เคยท้องเสีย หรือมีปัญหาในเรื่องโรคกระเพาะ กลุ่มอาการไม่สบายท้องต่างๆ และยังได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ป่วยที่ผมแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรอีก มากมายหลายท่าน-----------------------------------------------------------------


ภก.กิตติชาญ ภคภาพรวงศ์
ผู้นำธุรกิจเครือข่ายออนไลน์

ติดต่อ พูดคุยกับผมโดยตรงได้ที่

Facebook http://www.facebook.com/SunPharma 
Twitter http://twitter.com/Sun_Pharma
E-mail sunpharma26@gmail.com
IM sun_pharma26@msn.com

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รวม 26 คำคม เพจ "คำคมผู้นำ ถ้อยคำแห่งปราชญ์" ที่คนแชร์มากที่สุดเดือน สิงหาคม - ตุลาคม

ปรัชญาในการดำเนินชีวิตของผม

รวม "คำคมผู้นำ ถ้อยคำแห่งปราชญ์" เรื่อง "ความซื่อสัตย์"

แผนการตลาดในธุรกิจเครือข่าย

วิธีหยุดนิสัย...ซุบซิบนินทาของคนอื่นในทันที !!